CHÚ Ý: NHỮNG NGƯỜI MUỐN CÓ MỘT NGUỒN THU NHẬP MỚI - Một khi bạn thấy điều này DỄ DÀNG như thế nào, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn đã chờ đợi trong một khoảng thời gian rất dài mà bây giờ điều này vẫn chưa tới... 

Làm Thế Nào Để Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Kiếm Được Ít Nhất 20 Triệu Đồng Mỗi Tháng Từ Internet Mà Bạn Không Cần Phải Giỏi Công Nghệ

Chuyên Gia Affiliate Marketing của HanaFunnels Tiết Lộ Công Thức Ít Biết Đã Được Kiểm Chứng Để Tạo Nguồn Thu Nhập Bền Vững Từ Internet – Thậm Chí Trước Đó Bạn Chưa Biết Bắt Đầu Như Thế Nào

From: Hồ Văn Hải
Hai Tháng Tư, Nha Trang
Thư Tư, 7:46 AM
02/06/2020

Re: COVID - 19 và cuộc cách mạng “Kinh Doanh Online”. Làm thế nào bạn chỉ cần dành ra hơn 1 tiếng mỗi  ngày và ngay lập tức có thêm thu nhập từ Internet.

Bạn thân mến,

Nếu bạn muốn có thêm một nguồn thu nhập bền vững từ Internet, không bị gó bó bởi công việc văn phòng ngày 8 tiếng, hoặc thậm chí bạn muốn vừa ở nhà chăm sóc cho con mà lại có thêm thu nhập ổn định, đây là lá thư tối quan trọng bạn sẽ đọc cả trăm lần.

Đây là lý do tại sao…

Năm 2020 là một năm đầy biến động vì dịch bệnh, và công việc truyền thống không còn là chỗ dựa cho bạn có một nguồn thu nhập tốt nữa!

Hơn 60% những người đang bán hàng bằng cửa hàng phải đóng cửa hoặc đang vật lộn với dịch bệnh để duy trì công việc của mình.

Hơn 31.8 triệu người Việt Nam thất nghiệp hoặc cắt giảm giờ làm do ảnh hưởng bởi Covid -19 cho dù bạn là một nhân viên chăm chỉ và phấn đấu hết mình cho công việc.

Có hơn 75% người dân Việt Nam phụ thuộc vào 1 nguồn thu nhập chính từ làm công.

Tôi Hoàn Toàn Hiểu


Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên làm việc chăm chỉ, nỗ lực hết mình cho công việc và sau này có lương về hưu...

Cũng ổn thôi, tôi cũng đã từng nghĩ như vậy cho đến khi công ty cũ của tôi phá sản. Lúc đó tôi biết rằng có một nguồn thu nhập thôi chưa đủ, mà tôi phải có một cách nào đó để tạo ra thu nhập thụ động mỗi ngày mà không phụ thuộc vào chính bản thân mình.

Đây chính là những gì tôi làm để giúp bạn trên hành trình này. 

10 Cách Hoàn Toàn Khác Biệt Để Bạn Có Thể Bắt Đầu Kiếm Tiền Nhanh Chóng Bằng Internet

Đây là cách làm và lý do tôi có thể cho bạn lời cam kết này…

Tên tôi là Hồ Văn Hải và tôi chính là chuyên gia trong lĩnh vực Affiliate Marketing hay là Kiếm Tiền Thụ Động Ngay Cả Khi Bạn Đang Ngủ.

Tôi vừa giúp đỡ rất nhiều người bạn của mình có thể tự mình kiếm thêm rất nhiều tiền từ internet và hầu như họ không còn lo lắng vì cách ly ở nhà nữa...

Tôi sẽ cung cấp cho bạn tất cả mọi thứ bạn cần để tự mình có thể kiếm được tiền ngay cả khi bạn không có tiền, bạn quá trẻ hoặc đã có tuổi, hay bạn không có nhiều thời gian..

Đây là bằng chứng từ những người khác cũng giống như bạn. Và họ đã có kết quả!

Bạn KHÔNG NÊN ĐỂ PHÍ THỜI GIAN! Mỗi phút bạn chờ đợi là 1 phút bạn để vuột mất cơ hội kiếm thêm thu nhập từ Internet. Tôi sẽ cho bạn thấy...

Tôi bắt đầu nói với bạn bè của mình, thành viên trong gia đình, và các đồng nghiệp về những kết quả đó; Những gì xảy ra tiếp theo đã khiến tôi bị sốc.

Một số người đã NÀI NỈ tôi chỉ cho họ cách để bắt đầu kiếm tiền trên internet. 

Những người khác thực sự hoài nghi nghĩ rằng họ không phù hợp....

Vì vậy, tôi đã cho họ một thách thức... Cùng thách thức mà tôi sẽ trao cho bạn ngay bây giờ. 

Bạn có thể bắt đầu ngay bây giờ và kiếm được tiền ngay lập tức trong vòng 48 giờ... Và từ thời điểm đó về sau, cho đến hết phần đời còn lại, bạn sẽ có một cỗ máy in tiền 24/7 phục vụ bạn mãi mãi

Hệ Thống Tuyệt Vời Nhất Để Có Thêm Một Nguồn Thu Nhập Bền Vững Từ Internet Mà Bạn Từng Thấy

 • Bạn sẽ khám phá chính xác cách làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online một cách bền vững mà không cần bạn phải giỏi công nghệ.
 • Bạn sẽ biết được bí quyết tạo ra thu nhập ổn định bằng công việc kinh doanh tự do trên internet
 • Bạn sẽ học được 10 Cách hoàn toàn khác biệt để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền nhanh chóng bằng Internet.
 • Bạn sẽ biết chính xác Một hệ thống đã được kiểm chứng để kiếm 1.000 đôla chỉ trong 30 ngày.
 •  Bạn sẽ học được những đòn bẩy về hợp tác để kiếm triệu đô bằng việc kinh doanh online.
 • Bạn sẽ khám phá 18 Phương tiện truyền thông đỉnh cao để mang đến nguồn khách hàng liên tục
 • Bạn sẽ biết chính xác Hệ thống kiến tạo 1000 khách hàng sẵn sàng đón nhận thông tin qua email đầu tiên của bạn
 • Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề sản phẩm, vận chuyển, chăm sóc khách hàng, hay thất thoát hàng nữa. Con đường tới đích của bạn đơn giản hơn nhiềukhông cần phải làm những việc đó nữa.
 • Bạn sẽ biết chính xác những gì cần làm, và làm thế nào để xây dựng một nguồn thu nhập tăng dần theo thời gian
 • Bạn sẽ có thêm rất nhiều tiền từ Internet và số tiền đó tăng dần theo thời gian

OK HẢI, TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Bạn vẫn đang đọc tiếp...

Khi bạn có thể kiếm thêm tiền trên internet mà không cần có sản phẩm, không cần vốn, hãy nghĩ xem bạn sẽ thấy vui như thế nào về chính bản thân mình nếu tự mình có thêm một nguồn thu nhập bền vững mà không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Khi bạn có thêm nguồn thu nhập lớn hơn cả lương và nó còn tăng dần theo thời gian, hãy nghĩ đến một cuộc sống tự do theo cách của bạn.

Thử tưởng tượng bạn đang chơi đùa với con mỗi ngày, đang đi du lịch, đang ngủ nướng nhưng tiền vẫn chảy đều vào tài khoản của bạn.

Khi bạn sở hữu một hệ thống đã được kiểm chứng để kiếm 10.000 đôla chỉ trong 4 ngày, hãy nghĩ xem con số đó bạn sẽ phải làm bao lâu với công việc hiện tại để có được.

Hãy Tưởng Tượng Điều Này...

Giúp bạn thực hiện tất cả những điều trên chính là Khoá Học "Affiliate Marketing Master - Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Trên Internet"

Bạn sẽ nhận được bộ video hướng dẫn bạn từng bước trong suốt quá trình từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Bạn sẽ có được hướng dẫn chi tiết về cách để tạo những cỗ máy "in tiền" khác nhau nhằm mục đích hỗ trợ bạn in tiền nhanh nhất có thể. Bạn sẽ có tấm bản đồ để đi đến thành công!

Bạn sẽ có tất cả những điều trên cùng với những phần quà đặc biệt NẾU BẠN HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ
(Ưu Đãi Duy Nhất Tại Trang Này)

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

 • 13 VIDEO KIẾM TIỀN TỪ YOUTUBE MÀ BẠN KHÔNG CẦN PHẢI CÓ 1000 NGƯỜI ĐĂNG KÝ HAY 4000 GIỜ XEM
 • HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG WEBSITE WORDPRESS TRONG VÒNG 2H 
 • BÍ MẬT KIẾM 1000$ TỪ INTERNET BẰNG AFFILIATE MARKETING
 • 1001 NỘI DUNG QUẢNG CÁO HIỆU QUẢ VIẾT SẴN
 • BÍ MẬT KINH DOANH TRÊN MỘT TRANG GIẤY
 • BÍ MẬT KIẾM TIỀN TỪ SỞ THÍCH & ĐAM MÊ
 • EBOOK NHẬP MÔN INTERNET MARKETING
 • EBOOK KINH THÁNH KINH DOANH ONLINE

Trị giá 97$

Trị giá 97$

Trị giá 197$

Trị giá 297$

Trị giá 97$

Trị giá 97$

Trị giá 97$

Và bạn không có gì để mất bởi vì bạn có thể… yêu cầu hoàn tiền lại trong 30 ngày.

Nếu khoá học "Affiliate Marketing Master - Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Trên Internet" không chỉ cho bạn chính xác cách có thêm một nguồn thu nhập bền vững từ Internet là như thế nào… nếu không hướng dẫn bạn để từng bước không bị phụ thuộc vào lương công việc ngày 8 tiếng… hoặc nếu bạn không vừa có thể ở nhà chăm sóc cho con mà lại có thêm thu nhập ổn định, bạn chỉ cần gửi email phản hồi cho tôi, tôi sẽ trả lại tiền cho bạn.

Tổng Giá Trị Quà Tặng

979$

(~ 22.517.000VND)

Đây là những gì tôi muốn làm cho bạn: tôi chắc chắn rằng nó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của nhiều người - có thể là bạn.. Như bạn thấy các rủi ro được chỉ ra một cách thẳng thắn, nên…

Đây là cách để đặt ngay lúc này và nhận những phần quà giá trị phía trên.
Giá ưu đãi chỉ 99.000VNĐ

OK HẢI, TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Vì sự thành công của bạn,

Hồ Văn Hải

P/s: Mỗi phút bạn chờ đợi chính là thời gian những người bạn của bạn đang giàu có hơn từng ngày. Hãy hành động và tạo thêm cho mình một nguồn thu nhập ngay.
Hành động ngay trước khi khoá học trở về giá gốc và ưu đãi này của tôi chỉ dành cho người đăng ký nhanh nhất trước khi đồng hồ chạy về số 0.

Hơn hết, nếu tôi gửi bạn và bạn không thấy những thông tin đó giá trị. Chỉ việc gửi cho tôi email của bạn trong vòng 30 ngày từ khi thanh toán thành công và chúng tôi sẽ không hỏi gì thêm và hoàn tiền lại ngay cho bạn. Bạn đồng ý chứ?

Thử tưởng tượng xem. Bạn tới nhà hàng và chỉ trả tiền nếu bạn thích đồ ăn ở đó. Bạn đi xem phim và nếu bạn ghét nó bạn có thể LẤY LẠI TIỀN. Tuyệt chứ?

Tại Sao Chỉ Có 99.000 VNĐ

Bạn vẫn đang đọc tiếp...

Tôi sẽ chỉ tính phí 99.000VNĐ cho tài khoản học "Affiliate Marketing Master - Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Trên Internet" đặc biệt này của Hana Funnels, và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:

 • 99.000đ sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những người mới bắt đầu với kiếm tiền online và có một số vốn khá khiêm tốn. Và tôi muốn hỗ trợ bạn bước đi đầu tiên này. Tôi đã tối ưu chi tiết, đơn giản đến mức ai cũng hiểu được.
 • Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với việc có thêm một nguồn thu nhập bền vững và hiệu quả thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 99.000đ (giá ưu đãi) cùng với những phần quà đặc biệt này và sẽ không có được kết quả như mong muốn. 
 
 • Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống caffe hoặc mua sắm trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào "Tất cả điều này" để có cơ hội gia tăng gấp 25 lần thu nhập của mình.

Nếu bạn nghĩ rằng "Khóa học này có phù hợp với bạn hay không" thì bạn thực sự cần nghiên cứu khoá học này. Tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi lớn như vậy và đây là những gì sẽ trả lời thoả đáng giúp bạn.

Vì vậy, bây giờ đến lượt bạn quyết định.

Hãy nói có và cho chúng tôi cơ hội chứng minh với bạn rằng khoá học này của chúng tôi có thể giúp bạn có thêm 1 nguồn thu nhập thụ động từ Internet ngay lập tức hoặc không trả bất cứ thứ gì!

Bạn chỉ cần bấm vào nút bên dưới và bên trang kế tiếp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán.

Bạn không có gì để mất khi thử nghiệm điều này.

Nếu có một cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn có thử một cách miễn phí?

Chỉ cần nhấn vào nút đăng ký, và hoàn tất thanh toán. Tôi sẽ ngay lập tức gửi cho bạn thông tin đăng nhập vào khoá học ngay lập tức, tôi hứa, điều đó sẽ cực kỳ xứng đáng.

YES! TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Yes! Tôi muốn sở hữu toàn bộ khoá học đặc biệt này

Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất ngay bây giờ 99.000đ, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn. Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì tôi cung cấp là hiệu quả, và sau khi bạn kiếm được lợi nhuận từ nó, chúng ta sẽ làm ăn lớn hơn.

SẢN PHẨM

Giá

99.000đ

THÔNG TIN ĐẶT MUA & THANH TOÁN

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Affiliate Marketing Master - Xây Dựng Hệ Thống Kiếm Tiền Trên Internet

THANH TOÁN & TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC

Bấm vào đây để liên hệ với chúng tôi

Thông báo miễn trừ trách nhiệm / Điều khoản riêng tư / Điều khoản dịch vụ / Hỗ trợ


HanaFunnels.com - All Rights Reserved

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ INTERNET NGAY BÂY GIỜ...

*Chú ý: Quà tặng cực kỳ điên rồ này chỉ dành cho 100 người và để chúng tôi thử nghiệm một chiến dịch Marketing mới. Khi đợt thử nghiệm kết thúc, mức giá sẽ quay lại như cũ.

THANH TOÁN & TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC KIẾM TIỀN THỤ ĐỘNG TỪ INTERNET GIÁ 99K NGAY BÂY GIỜ...

*Chú ý: Quà tặng cực kỳ điên rồ này chỉ dành cho 100 người và để chúng tôi thử nghiệm một chiến dịch Marketing mới. Khi đợt thử nghiệm kết thúc, mức giá sẽ quay lại như cũ.

THANH TOÁN & TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC