CHÚ Ý: Những người đang tìm kiếm 1 giải pháp bán hàng hiệu quả hơn trên Facebook - Một khi bạn thấy điều này DỄ DÀNG như thế nào, bạn sẽ tự hỏi tại sao bạn đã chờ đợi trong một khoảng thời gian rất dài mà bây giờ điều này mới tới...

Làm Thế Nào Để Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Bán Được Nhiều Gấp 3 Lần Đơn Hàng Trên Facebook - Mà Không Cần Bạn Phải Có Đội Ngũ Sale Đông Đảo

Thứ Sáu, 12/03/2021
From:
Hồ Văn Hải

Re: Cuộc cách mạng "Khách hàng quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp". Làm thế nào bạn chỉ cần dành ra hơn 2 tiếng và ngay lập tức sở hữu hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động.

Bạn thân mến,
Hơn 70% những người đang quảng cáo để bán hàng thực tế có doanh thu thấp hơn chi phí quảng cáo rất nhiều.

Bạn có biết rằng các nền tảng quảng cáo đang thay đổi thuật toán hàng ngày để có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ bạn?

Bạn có biết rằng có đến 95% khách hàng không mua hàng của bạn ngay từ lần đầu tiên. 

Bạn có biết rằng việc bán hàng lại cho một khách hàng cũ dễ hơn gấp 8 lần khách hàng mới.

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao chi phí quảng cáo Facebook của bạn liên tục tăng mà đơn hàng thì không có?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Khi mới kinh doanh… Tôi quá tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng. Tôi liên tục quảng cáo cho khách hàng mới mà không hề chăm sóc khách hàng cũ. Và điều đó làm cho tôi thực sự quá tải và luôn ở trong cái vòng luẩn quẩn của việc quảng cáo - liên lạc - bán hàng... Quảng cáo - liên lạc - bán hàng... Nhân viên sale của tôi cũng lần lượt ra đi vì hệ thống quá nhiều lỗ hổng này.

Tôi mệt mỏi với quy trình bán hàng này và tôi tự hỏi LÀM THẾ NÀO có thể bắt đầu tạo ra một hệ thống bán hàng cho tôi mà tôi không cần phải mất quá nhiều sức lực tìm kiếm khách hàng? Tôi gần như ám ảnh bởi điều đó.

Tôi bắt đầu mua tất cả những khóa học, tài liệu về Kinh Doanh mà tôi có thể tìm thấy. Tôi tham gia những buổi đào tạo. Tôi thử MỌI THỨ. Và sau hành trình 2 năm, thư viện và ổ cứng của tôi tràn đầy những tài liệu kịch bản bán hàng thành công đó (theo kế toán của tôi, chúng trị giá đến 7255$).

Sau nhiều thời gian thử nghiệm, tôi nhận ra rằng 83% khách hàng cũ dễ dàng mua hàng của tôi hơn. Vì vậy, thay vì mất nhiều thời gian và tiền bạc cho tìm kiếm khách hàng mới, chúng tôi tập trung tất cả nỗ lực vào chăm sóc khách hàng cũ một cách tự động và hiệu quả nhất...

Chuyên gia Facebook marketing của HanaFunnels tiết lộ công thức ít biết đã được kiểm chứng để tạo ra doanh số gấp 3 lần từ một hệ thống Messenger AutomationThậm chí trước đó bạn chưa biết bắt đầu như thế nào

Hệ Thống Tuyệt Vời Nhất Bán Hàng & Chăm Sóc Khác Hàng Mà Bạn Từng Thấy

 • Bạn đã sẵn sàng để sở hữu một hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng một cách tự động 24/7 mà không cần yêu cầu tăng lương
 • Bạn muốn tìm hiểu cách nhanh chóng và dễ dàng xây dựng Chatbots Facebook Messenger với kinh nghiệm lập trình không?
 • Bạn muốn tìm hiểu cách xây dựng kênh bán hàng tự động một cách nhanh chóng ngay trong MESSENGER.
 • Bạn có đang chi tiêu quá nhiều cho dịch vụ chăm sóc khách hàng và quảng cáo không?
 • Sẽ ra sao nếu bạn sở hữu một hệ thống tự động trả lời khách hàng và hoàn tất đơn hàng một cách tự động cho bạn.
 • Sẽ ra sao nếu bạn có thể cắt giảm đi hầu hết nhân viên sale & chăm sóc khách hàng nhờ hệ thống trí tuệ nhân tạo Chatbot Messenger Facebook.

Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng chỉ trong hơn 2 tiếng đồng hồ và ngay lập tức sở hữu hệ thống bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động.

Nó là khóa học online đào tạo bạn về hệ thống giữ chân khách hàng, chăm sóc, tiếp thị và bán hàng một cách có chiến lược hiệu quả nhất được chắt lọc từ hàng trăm thử nghiệm khác nhau của Hana Funnels thực hiện. Nó là phương pháp bán hàng và chăm sóc khách hàng hiệu quả và đơn giản nhất hiện nay.

Hệ thống tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi:

Chatbot Automation…

DƯỚI ĐÂY LÀ MỘT PHẦN NHỎ NHỮNG GÌ BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC TRONG CHATBOT AUTOMATION

 • Chatbot là gì
 • Cách bạn có thể sử dụng Chatbot để tiếp thị
 • Cách bạn có thể xây dựng một chatbot hiệu quả và kiếm tiền từ đó
 • Cách bắt đầu với Fanpage Facebook, một trình phản hồi tin nhắn chatbot cơ bản nhưng hiệu quả để bạn có thể bắt đầu kiếm tiền trên nền tảng miễn phí này
 • Cách bạn có thể tạo Chatbot đầu tiên của mình
 • Cách tạo Chatbots nâng cao 
 • Cách thu thập Dữ liệu người dùng để lưu trữ trong cơ sở dữ liệu
 • Cách bắt đầu với từ số 0 và tạo ra một danh sách khách hàng tiềm năng vô tận - một công cụ mạnh mẽ của Chatbots, chủ yếu dành cho Facebook
 • Cách sử dụng Facebook Messenger hiệu quả
 • Cách bạn có thể thu hút lại những người theo dõi tiềm năng
 •  Cách bạn có thể cung cấp hỗ trợ khách hàng nhanh chóng

Facebook Messenger là kênh quảng cáo kỹ thuật số hot số 1 hiện nay và việc thiết kế các chatbot hiệu quả là cách có lợi nhất để tận dụng tất cả sức mạnh mà Facebook Messenger cung cấp.

Đây là một bước cực kỳ quan trọng trong hệ thống của chúng tôi, nó thu hút khách hàng vào hệ thống khách hàng tiềm năng một cách chính xác những người mà bạn muốn. Từ đó tối đa được hiệu quả chi phí quảng cáo và bán hàng về sau này.

YES! THAM GIA CHATBOT AUTOMATION NGAY

00
00
00
00

Thời gian đăng ký còn lại

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Được Hết Lợi Ích Của Hệ Thống Này Mang Lại 

Chúng tôi đã được tư vấn bởi TẤT CẢ những người thành công với quảng cáo Facebook mà chúng tôi biết, đọc tất cả những tài liệu liên quan đến quảng cáo Facebook hiện có, sau đó chúng tôi thêm vào những trải nghiệm của chính mình và tạo ra hệ thống tuyệt vời này.

Đừng để con số hơn 2 tiếng đồng hồ làm bạn nhận định sai về hệ thống Chatbot Messenger. Thực tế, đây là những gì cô động nhất bạn có thể làm ngay để bạn tăng gấp đôi đơn hàng.

Đây thực sự là điều tốt nhất về bán hàng và chăm sóc khách hàng hiện tại. Hệ thống này đơn giản và thực sự NHANH CHÓNG để học và triển khai ngay vào trong công việc kinh doanh của bạn.

Muốn Thành Công, Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công

Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn cùng đội ngũ sale của mình vất vả thế nào khi bán hàng và chăm sóc khách hàng thủ công, việc chống chéo đơn hàng giữa các sale của bạn...

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một hệ thống tự động mà những người đi trước đã mất rất hàng chục nghìn $ để thử nghiệm và kiểm chứng?

00
00
00
00

Thời gian đăng ký còn lại

Khóa học này là dành cho bạn! Nhấp vào nút "Mua ngay" màu đỏ để nhận quyền truy cập thời gian sống ngay lập tức bắt đầu từ hôm nay!

YES! TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Hãy Tưởng Tượng Bạn Có Thể

 • Có các cuộc trò chuyện dựa trên tin nhắn văn bản được cá nhân hóa với hàng nghìn khách hàng của bạn và tất cả các khách hàng tiềm năng cùng một lúc, trong khi bạn ngủ.
 • Tự động thông báo cho toàn bộ danh sách liên hệ của bạn về các chương trình khuyến mãi và bán hàng đặc biệt thông qua nền tảng trò chuyện mà 98% khách hàng tiềm năng và khách hàng của bạn đang sử dụng mỗi ngày?
 • Nhận tin nhắn văn bản tự động đến điện thoại di động của bạn mọi lúc mọi nơi khi khách hàng tiềm năng yêu cầu gọi lại?
 • Mang trải nghiệm mua sắm thương mại điện tử của bạn hoàn chỉnh với sản phẩm, giá cả, chiết khấu và hình ảnh vào Facebook messenger, tự động, trên quy mô lớn, theo cách hoàn toàn được cá nhân hóa và tối ưu hóa cho thiết bị di động?
 • Gửi các nghiên cứu điển hình, sách điện tử và video cho khách hàng tiềm năng của bạn thông qua một chiến dịch nhỏ giọt tự động.
 • Xây dựng danh sách người đăng ký hấp dẫn với tỷ lệ mở cao đến 80-90%.

ĐĂNG KÍ CHATBOT AUTOMATION NGAY HÔM NAY

CHỈ VỚI 99.000VNĐ

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ TÔI MUỐN LÀM CHO BẠN

Tôi tạo khóa học này vì tôi muốn trao quyền cho bạn để có thể học kỹ năng hấp dẫn này nhanh nhất có thể, áp dụng kiến thức để tự động hóa hoạt động tiếp thị của chính doanh nghiệp của bạn hoặc kiếm tiền từ việc giúp các doanh nghiệp khác tự động hóa hoạt động tiếp thị của họ bằng công cụ MIỄN PHÍ này. 

Mục tiêu của tôi là tạo ra hướng dẫn toàn diện nhất và từng bước để xây dựng Facebook Messenger Chatbot với kinh nghiệm bằng không trên Internet.

Đăng ký khóa học này ngay hôm nay và có quyền truy cập vào tất cả các video hiện tại và tất cả các nội dung sắp tới khác.

Nếu tôi gửi cho bạn và bạn không thấy những thông tin đó có giá trị. Chỉ việc gửi cho tôi email của bạn và chúng tôi sẽ không hỏi gì thêm và hoàn tiền lại ngay cho bạn. Bạn đồng ý với điều này chứ?

Ngoài sự đảm bảo cá nhân của tôi, bạn có 30 ngày hoàn tiền của tôi - ĐẢM BẢO HOÀN LẠI 100% TIỀN Nếu bạn mua khóa học này và trong vòng 30 ngày, nếu bạn cảm thấy nó không thực hiện đúng với lời hứa của mình, bạn sẽ được hoàn lại tiền, không cần thắc mắc.

 Thử tưởng tượng xem.

Bạn tới nhà hàng và chỉ trả tiền nếu bạn thích đồ ăn ở đó. Bạn đi xem phim và nếu bạn ghét nó bạn có thể LẤY LẠI TIỀN. Tuyệt chứ?

Vì vậy, bây giờ đến lượt bạn quyết định.

Hãy nói có và cho chúng tôi cơ hội chứng minh với bạn rằng hệ thống của chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng một hệ thống Chatbot messenger bán hàng và chăm sóc khách hàng tự động hoặc không trả bất cứ thứ gì! 

Bạn không có gì để mất khi thử nghiệm điều này. Nếu có một cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống của bạn, bạn có thử một cách miễn phí?

Chỉ cần nhấp vào nút đăng ký, và tôi sẽ giữ cho bạn một chỗ trong khoá học, tôi hứa, điều đó sẽ cực kì xứng đáng.

Khoá học Chatbot Automation - Đột phá doanh số với Chatbot messenger Facebook

Giá Hôm Nay: 680.000

Giá Ưu Đãi: 99.000VNĐ

00
00
00
00

Thời hạn đăng ký còn lại

THANH TOÁN & TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC

THANH TOÁN VÀ TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC

---------------------------------------------------------
Contact information and disclaimer

(c) Copyright - HanaFunnels.com - All Rights Reserved

ĐĂNG KÝ KHOÁ HỌC CHATBOT AUTOMATION CHỈ VỚI ƯU ĐÃI 68K

ĐĂNG KÝ NGAY & TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC