NHẬN NGAY QUÀ TẶNG LỚN CHƯA TỪNG CÓ!

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Làm Thế Nào Để Nhanh Chóng Và Dễ Dàng Bán Được Nhiều Gấp 2 Lần Đơn Hàng Trên Facebook - Mà Không Cần Bạn Phải Là Chuyên Gia

Thứ Sáu, 12/03/2021
From:
Hồ Văn Hải

Re: Cuộc cách mạng trong “Quảng Cáo Facebook”. Làm thế nào bạn chỉ cần dành ra hơn 2 tiếng và ngay lập tức trở thành CHUYÊN GIA quảng cáo Facebook. 

Bạn thân mến,
Hơn 70% những người đang quảng cáo để bán hàng thực tế có doanh thu thấp hơn chi phí quảng cáo rất nhiều.

Bạn có biết rằng các nền tảng quảng cáo đang thay đổi thuật toán hàng ngày để có thể kiếm được nhiều tiền hơn từ bạn?

Bạn có biết rằng có đến 95% khách hàng không mua hàng của bạn ngay từ lần đầu tiên. 

Bạn có biết rằng việc bán hàng lại cho một khách hàng cũ dễ hơn gấp 8 lần khách hàng mới.

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao chi phí quảng cáo Facebook của bạn liên tục tăng mà đơn hàng thì không có?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu!

Khi mới kinh doanh… Tôi quá tập trung vào việc tìm kiếm khách hàng. Tôi liên tục quảng cáo cho khách hàng mới mà không hề chăm sóc khách hàng cũ. Và điều đó làm cho tôi thực sự quá tải và luôn ở trong cái vòng luẩn quẩn của việc quảng cáo - liên lạc - bán hàng... Quảng cáo - liên lạc - bán hàng... Nhân viên sale của tôi cũng lần lượt ra đi vì hệ thống quá nhiều lỗ hổng này.

Tôi mệt mỏi với quy trình bán hàng này và tôi tự hỏi LÀM THẾ NÀO có thể bắt đầu tạo ra một hệ thống bán hàng cho tôi mà tôi không cần phải mất quá nhiều sức lực tìm kiếm khách hàng? Tôi gần như ám ảnh bởi điều đó.

Tôi bắt đầu mua tất cả những khóa học, tài liệu về Kinh Doanh mà tôi có thể tìm thấy. Tôi tham gia những buổi đào tạo. Tôi thử MỌI THỨ. Và sau hành trình 2 năm, thư viện và ổ cứng của tôi tràn đầy những tài liệu kịch bản bán hàng thành công đó (theo kế toán của tôi, chúng trị giá đến 7255$).

Sau nhiều thời gian thử nghiệm, tôi nhận ra rằng 83% khách hàng cũ dễ dàng mua hàng của tôi hơn. Vì vậy, thay vì mất nhiều thời gian và tiền bạc cho tìm kiếm khách hàng mới, chúng tôi tập trung tất cả nỗ lực vào chăm sóc khách hàng cũ một cách tự động và hiệu quả nhất...

Bạn có thể ra ngoài kia và tự mình đọc và nghiên cứu TẤT CẢ những cuốn sách viết về quảng cáo Facebook và dành NHIỀU GIỜ phỏng vấn những chuyên gia trong ngành, và thực sự tham gia vào CHẠY quảng cáo để có thể làm được quảng cáo Facebook hiệu quả như những gì tôi sắp chia sẻ với bạn…

Hoặc

Bạn có thể thực hiện tất cả những gì chúng tôi chia sẻ về quảng cáo Facebook chỉ trong hơn 2 tiếng đồng hồ và trở thành chuyên gia ngay sau đó.

Hệ thống tôi sắp chia sẻ với bạn có tên gọi: FACEBOOK Uni - Học Quảng Cáo Facebook Chuyên Sâu

Nó là khóa học online đào tạo bạn về quảng cáo Facebook theo chiến lược hiệu quả nhất được chắt lọc từ hàng trăm chiến dịch quảng cáo khác nhau. Nó là những gì tinh túy và hiệu quả nhất về quảng cáo Facebook mà bạn từng thấy.

Bạn KHÔNG NÊN ĐỂ PHÍ THỜI GIAN! Mỗi phút bạn chờ đợi là 1 phút bạn để vuột mất cơ hội tăng doanh số và lợi nhuận của mình. Tôi sẽ cho bạn thấy...

Chúng tôi đã được tư vấn bởi TẤT CẢ những người thành công với quảng cáo Facebook mà chúng tôi biết, đọc tất cả những tài liệu liên quan đến quảng cáo Facebook hiện có, sau đó chúng tôi thêm vào những trải nghiệm của chính mình và tạo ra hệ thống Facebook Uni tuyệt vời này.

Đừng để con số hơn 2 tiếng đồng hồ làm bạn nhận định sai về Facebook Uni. Thực tế, đây là những gì cô đọng nhất bạn có thể làm ngay để quảng cáo Facebook của bạn tăng gấp đôi đơn hàng cho bạn.

Đây thực sự là điều tốt nhất về quảng cáo Facebook hiện tại. Hệ thống này đơn giản và thực sự NHANH CHÓNG để học và triển khai ngay vào trong công việc kinh doanh của bạn.

 • Bạn sẽ biết cách tạo chiến dịch quảng cáo trên Facebook - Cấp độ mới bắt đầu đến Nâng cao
 • Bạn sẽ biết cách thúc đẩy lưu lượng truy cập đến doanh nghiệp trực tuyến của bạn bằng cách sử dụng Quảng cáo trên Facebook.
 • Bạn sẽ biết cách giảm chi phí của bạn trong khi tăng lượt chuyển đổi trên quảng cáo Facebook
 • Bạn sẽ biết cách tạo quảng cáo thương mại điện tử cho doanh nghiệp của bạn, chẳng hạn như Quảng cáo động & Quảng cáo tập hợp
 • Bạn sẽ biết cách nhắm mục tiêu khách truy cập trang web, người hâm mộ Facebook hoặc Người đăng ký email bằng Đối tượng tùy chỉnh
 • Bạn sẽ biết cách theo dõi chuyển đổi bằng Facebook Pixel
 • Bạn sẽ sở hữu kỹ năng Marketing thông qua Facebook và nó sẽ phục vụ bạn mãi mãi về sau
 • Bạn sẽ có được cách để phát triển đối tượng người theo dõi, khách hàng tiềm năng của mình
 • Bạn sẽ trở thành một chuyên gia tiếp thị quảng cáo và bán hàng thông qua Facebook
 • Bạn sẽ thành thạo kỹ năng quảng cáo chuyển đổi trên Facebook Cách thực hiện - CHUYỂN ĐỔI TỐT HƠN, chuyển đổi nhiều hơn và chuyển đổi nhanh hơn
 • Bạn sẽ biết cách quảng cáo Facebook Messenger điều này giống như có MỘT NGƯỜI TRỢ GIÚP VIRTUAL LÀM VIỆC 24/7 CHO BẠN, 365 ngày một năm.
 • Quảng cáo xem video trên Facebook Cách thực hiện - KHẢ NĂNG KHÁM PHÁ CỦA BẠN bằng cách sử dụng phương tiện nội dung phổ biến nhất thế giới
 • Các phương pháp hay nhất về quảng cáo trên Facebook - Điều gì hiệu quả và điều gì nên tránh, để bạn có thể TIẾT KIỆM TIỀN VÀ NHẬN ĐƯỢC NHIỀU LÃNH ĐẠO hơn!
 • Và nhiều hơn thế nữa... 

OK HẢI, TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Muốn Thành Công, Hãy Mô Hình Hóa Những Người Đã Thành Công

Rất nhiều người tự đi xây dựng cho mình một triết lý riêng, một công thức riêng để rồi gặp rất nhiều thất bại, và mất rất nhiều thời gian. Hãy nghĩ đến việc bạn tự mình tìm tòi, dành thời gian để học quảng cáo Facebook.

Bạn có thể tưởng tượng được bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng như thế nào nếu như làm theo một hệ thống quảng cáo Facebook mà những người đi trước đã mất rất hàng chục nghìn $ để thử nghiệm và kiểm chứng?

Và để có thể truy cập và làm chủ hệ thống, chiến lược quảng cáo Facebook hiệu quả đó, ngày hôm nay bạn chỉ cần đầu tư duy nhất 490.000VNĐ

Hệ Thống Tuyệt Vời Nhất Bán Hàng & Chăm Sóc Khác Hàng Mà Bạn Từng Thấy

Dưới đây là một PHẦN NHỎ những gì bạn sẽ học được trong Facebook Uni…

Tôi Không Thể Nào Mô Tả Được Hết Lợi Ích Của Hệ Thống Này Mang Lại 

Bạn sẽ dễ dàng triển khai được từng chiến dịch quảng cáo Facebook một cách hiệu quả, giúp bạn có thể dễ dàng biết được quảng cáo nào mang lại cho bạn lợi nhuận cao nhất

Chỉ với duy nhất 1 khoá học, bạn sẽ có khả năng giống như một người đã chạy quảng cáo hơn 1 năm.

Từng đồng chi phí quảng cáo bạn bỏ ra sẽ mang lại cho bạn những đồng lợi nhuận tương ứng

Dễ dàng tạo ra một bức ảnh quảng cáo thu hút, tỷ lệ chuyển đổi cao, thậm chí bạn không phải là một chuyên gia

Chạm được đến chính xác đối tượng hoàn hảo mà bạn muốn nhắm đến với duy nhất một câu hỏi.

Hãy Tưởng Tượng Điều Này...

Giúp bạn thực hiện tất cả những điều trên chính là khoá học "Facebook Uni- Học Quảng Cáo Facebook Chuyên Sâu"

Bạn sẽ được hướng dẫn bạn từng bước trong suốt quá trình từ khi bắt đầu đến khi kết thúc. Bạn sẽ có được hướng dẫn chi tiết về cách để tạo những quảng cáo khác nhau nhằm mục đích hỗ trợ bạn tối đa hoá lợi nhuận nhanh nhất có thể. Bạn sẽ có tấm bản đồ để đi đến thành công!

Bạn sẽ có tất cả những điều trên cùng với những phần quà đặc biệt NẾU BẠN HÀNH ĐỘNG NGAY BÂY GIỜ   (Ưu Đãi Duy Nhất tại đây)

ĐÂY LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC

 • 1000 mẫu target cho mọi ngành nghề
 • 1 triệu mẫu content đang chạy quảng cáo hiệu quả
 •  Cộng cụ Quét Nội Dung Quảng Cáo Của Đối Thủ
 • Bản đồ Tager Khách Hàng Trên 1 Trang Giấy
 • Cách tạo và thiết kết một Fan page chuẩn SEO
 • Những công cụ bí mật trong kinh doanh Facebook
 • Quà tặng bí mật khác

Trị giá 97$

Trị giá 97$

Trị giá 197$

Trị giá 297$

Trị giá 97$

Trị giá 97$

Trị giá 97$

Và bạn không có gì để mất bởi vì bạn có thể… yêu cầu hoàn tiền lại trong 30 ngày.

Nếu khoá học "Facebook Uni - Học Quảng Cáo Chuyên Sâu" không chỉ cho bạn chính xác cách để chạy một quảng cáo hiệu quả là như thế nào… nếu không hướng dẫn bạn để từng bước cách để tager khách hàng … hoặc nếu bạn không tạo được quảng cáo hay không có một ai tương tác với quảng cáo bạn sau khi học, bạn chỉ cần gửi email phản hồi cho tôi, tôi sẽ trả lại tiền cho bạn.

Tổng Giá Trị Quà Tặng

979$

(~ 22.517.000VND)

Đây là những gì tôi muốn làm cho bạn: tôi chắc chắn rằng nó sẽ thay đổi hoàn toàn cuộc sống của nhiều người - có thể là bạn.. Như bạn thấy các rủi ro được chỉ ra một cách thẳng thắn, nên …

Đây là cách để đặt ngay lúc này và nhận những phần quà giá trị phía trên.
Giá ưu đãi chỉ 490.000VNĐ

OK HẢI, TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Vì sự thành công của bạn,

Hồ Văn Hải

P/s: Nhớ rằng, có rất nhiều thông tin có thể áp dụng trong Facebook Uni đáng giá hơn hàng chục cuốn sách mà bạn đọc. Những gì chia sẻ với bạn trong đó đã hiệu quả với rất nhiều người giống như bạn.

Tôi không định đưa phần cảm nhận của những người đã học vào đây, bởi vì Facebook Uni hiệu quả đến mức nó có thể tự khiến mọi người muốn mua nó. Facebook là dành riêng cho bạn ngay hôm nay. 

Thời gian rất quý giá với chúng ta... Tôi không thể mở rộng khoảng thời gian cho ưu đãi này được nữa.

 Không phải bởi vì sẽ có 100 người đăng ký Facebook Uni rất nhanh, mà hãy tin tôi, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ điều này.

Bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY bên dưới để tham gia ngay Facebook Uni chỉ với duy nhất 490.000đ trọn đời.

Tại Sao Chỉ Có 490.000 VNĐ

Tôi sẽ chỉ tính phí 490.000VNĐ cho tài khoản học "Facebook Uni - Học Quảng Cáo Facebook Chuyên Sâu" đặc biệt này của Hana Funnels, và không dành tặng nó, bởi vì có 3 lý do:

 • 490.000đ sẽ là mức giá rất hợp lý để bất cứ ai cũng có thể sở hữu được. Nó không quá đắt, thậm chí cả với những người mới bắt đầu với kinh doanh trên Facebook và có một số vốn khá khiêm tốn. Và tôi muốn hỗ trợ bạn bước đi đầu tiên này. Tôi đã tối ưu chi tiết, đơn giản đến mức ai cũng hiểu được.
 • Bất cứ ai không thực sự đủ nghiêm túc với việc tối ưu chi phí quảng cáo và có nhiều đơn hàng hơn thì sẽ không sẵn sàng đầu tư duy nhất 490.000đ (giá ưu đãi) cùng với những phần quà đặc biệt này và sẽ không có được kết quả như mong muốn. 
 
 • Những người thực sự nghiêm túc sẽ sẵn sàng không đi uống caffe hoặc mua sắm trong một buổi và dành tiền đó đầu tư vào "tất cả điều này" để có cơ hội gia tăng gấp 5 lần doanh thu của mình.

Nếu bạn nghĩ rằng “490.000VNĐ là quá rẻ! Liệu còn cái bẫy nào phía sau hay không” thì bạn thực sự cần nghiên cứu Facebook Uni. Chúng tôi đã thử nghiệm rất nhiều mức giá khác nhau và con số 490K là con số tuyệt vời.

Bên cạnh đó, chỉ với duy nhất 490.000VNĐ, nó sẽ không làm bạn nghèo đi, nhưng nó sẽ làm bạn giàu hơn.

Và tôi muốn chứng minh cho bạn thấy những gì chúng tôi cung cấp là hiệu quả, và sau khi bạn kiếm được lợi nhuận từ nó, chúng ta sẽ làm ăn lớn hơn.

Vì vậy, nếu bạn thực sự nghiêm túc về việc làm thế nào quảng cáo Facebook hiệu quả, và nếu bạn muốn tham gia vào Facebook Uni, hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY ở bên dưới.

Nếu bạn không muốn chi phí chi tiêu của bạn tăng lên, hãy dừng việc đi uống café, dừng việc xem phim, dành số tiền đó đầu tư vào Facebook Uni để nó mang lại lợi nhuận cho bạn. 

Hơn hết, nếu tôi gửi bạn và bạn không thấy những thông tin đó giá trị. Chỉ việc gửi cho tôi email của bạn trong vòng 30 ngày từ khi thanh toán thành công và chúng tôi sẽ không hỏi gì thêm và hoàn tiền lại ngay cho bạn. Bạn đồng ý chứ?

Thử tưởng tượng xem. Bạn tới nhà hàng và chỉ trả tiền nếu bạn thích đồ ăn ở đó. Bạn đi xem phim và nếu bạn ghét nó bạn có thể LẤY LẠI TIỀN. Tuyệt chứ?

Vì vậy, bây giờ đến lượt bạn quyết định.

Hãy nói có và cho chúng tôi cơ hội chứng minh với bạn rằng khoá học này của chúng tôi có thể giúp bạn hoặc không trả bất cứ thứ gì!

Bạn chỉ cần bấm vào nút bên dưới và bên trang kế tiếp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán.

Bạn không có gì để mất khi thử nghiệm điều này.

Nếu có một cơ hội để bạn thay đổi cuộc sống của bạn. Bạn có thử một cách miễn phí?

Chỉ cần nhấn vào nút đăng ký, và hoàn tất thanh toán. Tôi sẽ ngay lập tức gửi cho bạn thông tin đăng nhập vào khoá học ngay lập tức, tôi hứa, điều đó sẽ cực kỳ xứng đáng.

YES! TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Yes! Tôi muốn sở hữu toàn bộ khoá học đặc biệt này

Tôi Chỉ Bán 100 Tài Khoản Với Giá 490.000VNĐ Trọn Đời Cho Những Ai Thanh Toán Ngay Hôm Nay

Giá hôm nay: 1.290.000đ

 Hôm Nay Chỉ Có 490.00VNĐ

CẢNH BÁO: Bạn Sẽ Mắc Phải Sai Lầm

Hầu hết mọi người đều không đọc hướng dẫn hoặc được hướng dẫn đúng đắn khi làm một việc gì đó.

 Và với quảng cáo Facebook cũng vậy.

 Nếu như bạn không được hướng dẫn để làm một cách đúng nhất, bạn sẽ mắc sai lầm. Và chỉ với duy nhất 490.000đ, bạn sẽ được hướng dẫn chính xác và hiệu quả nhất.

Đăng ký ngay Facebook Uni để được hướng dẫn đúng nếu không bạn sẽ gặp phải những sai lầm KHỔNG LỒ trong những khía cạnh mà bạn chưa bao giờ nghĩ đến.

Khoản đầu tư 490.000đ NHỎ BÉ này chính là cầu nối giữa bạn và thành công trong quảng cáo Facebook.

YES, TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

SẢN PHẨM

Giá

THÔNG TIN ĐẶT MUA & THANH TOÁN

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Facebook Uni - Học Quảng Cáo Facebook Chuyên Sâu

THANH TOÁN & TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC

1.290.000đ

490.000đ

Bấm vào đây để liên hệ với chúng tôi

Thông báo miễn trừ trách nhiệm / Điều khoản riêng tư / Điều khoản dịch vụ / Hỗ trợ


HanaFunnels.com - All Rights Reserved

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC FACEBOOK UNI VỚI GIÁ 490k ... NGAY BÂY GIỜ

*Chú ý: Quà tặng cực kỳ điên rồ này chỉ dành cho 100 người và để chúng tôi thử nghiệm một chiến dịch Marketing mới. Khi đợt thử nghiệm kết thúc, mức giá sẽ quay lại như cũ.

THANH TOÁN & TRUY CẬP NGAY LẬP TỨC