Lần Đầu Tiên, Bí Mật Marketing Online Mà Những Người Khác Đang Trả $15.000 Được Tiết Lộ, Và Bạn Có Thể Sở Hữu Nó Chỉ Với Ít Hơn 5000 VNĐ Mỗi Ngày! 

Chị Thu Huyền, Freelance work

"Với 3 năm trong ngành tạo ra thu nhập hàng chục ngàn đô mỗi tháng... tôi phải THỐT lên rằng đây là 1 trong số những tài liệu giá trị nhất tôi từng đọc về marketing. Rất nhiều bí kíp giúp x2, x3 doanh số được bật mí"

YES! TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Yes! Tôi muốn sở hữu toàn bộ khoá học đặc biệt này

Kho Báu Bí Mật Marketing Online Này Sẽ Giúp Bạn:

Nhanh Chóng Thành Thạo Những Kỹ Năng Quan Trọng Nhất Của Marketing Online Mà Không Cần Phải Đi Học Ở Bất Cứ Đâu

Biểu Mẫu Và Kịch Bản Có Sẵn Cùng Với Lộ Trình Học Rõ Ràng Sẽ Cho Bạn Tiết Kiệm Thời Gian Và Đạt Được Kết Quả Vượt Trội

Tạo Ra Nhiều Chiến Dịch Marketing Online Đa Nền Tảng Như Facebook, Email, Google... Có Nhiều Khách Hàng

ĐÂY LÀ TIN TỐT...

​Để đổi lấy khoản đầu tư nhỏ của bạn, tôi sẽ tặng cho bạn món quà tuyệt vời nhất của tôi trị giá $3164 mà tôi chưa bao giờ tặng cho bất cứ chủ doanh nghiệp hay chuyên gia marketing nào khác.

5000 VNĐ ($0.2) đổi lấy $3164!

Đó là tin tốt.

Nhưng $3164 gồm những gì?

Đó là chìa khoá để bạn mở cửa "căn hầm marketing online bí mật" của tôi... nó là kho báu cho việc tạo ra hệ thống marketing online và là đường tắt để phát triển bất cứ doanh nghiệp nào.

Tôi sẽ để bạn sở hữu chúng...

... TẤT CẢ CHÚNG...

... chỉ với 5000 VNĐ mỗi ngày.

Tôi sẽ nói cho bạn chính xác căn hầm bí mật của tôi có những gì trong một lát nữa, nhưng trước hết, tôi có câu hỏi dành cho bạn...

Có Phải Bạn Đang Kinh Doanh Và Marketing Theo Kiểu "Tùy Cơ Ứng Biến" Mà Không Có Khuôn Mẫu Nào Cả!

"Kinh doanh đối phó?"

Triển khai marketing theo kiểu "hy vọng và cầu nguyện"?

Hay bạn đã có một kế hoạch phát triển doanh nghiệp của mình rất rõ rằng?

Nếu bạn đang kinh doanh theo kiểu "tuỳ cơ ứng biến", đừng cảm thấy tồi tệ... không chỉ có mình bạn đâu. Khi mới bắt đầu kinh doanh, tôi cũng như vậy.

Và đôi lúc điều đó hiệu quả. Nhưng hầu hết thì không.

Vì vậy, tôi đã quyết định làm một việc mà hầu hết những người kinh doanh khác chỉ dám mơ tới nó...

Hệ Thống Hóa Và Đóng Gói Toàn Bộ Quy Trình Thực Hiện Marketing Online...

Tôi tập hợp toàn bộ team marketing của mình và cho họ 120 ngày để hệ thống hoá lại toàn bộ công việc marketing mà họ làm hàng ngày (team marketing của tôi có rất nhiều chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực của họ).

Ví dụ:

From: Hồ Văn Hải

To: Những người đang kinh doanh

Bạn thân mến,

Như bạn có thể thấy tôi đính kèm ở trên website này tờ tiền 5000 VNĐ. Bạn sẽ tự hỏi tôi muốn nói gì với bạn, đúng không?

Đây là điều tôi muốn nói đến: 5000 VNĐ là số tiền nhỏ. Đúng vậy, nó là một số tiền rất nhỏ. Nếu bạn nghĩ nó là một khoản tiền lớn, bạn nên dừng lại ở đây và tắt website này đi.

Gửi xe? Mua kẹo mút? Một bịch dầu gội? Một cốc trà đá vỉa hè? Thực sự, rất khó để tôi có thể kể thêm.

NHƯNG... Nếu bạn đang làm kinh doanh, tôi có một đề nghị khiến cho...

5000 VNĐ Giúp Cho Bạn Thành Thạo Marketing Online Và Công Việc Kinh Doanh Của Bạn Phát Triển Vượt Bậc!

​Nếu bạn chấp nhận lời đề nghị này, nó sẽ lấy của bạn ít hơn 5000 VNĐ mỗi ngày.

Đúng vậy....

Ít Hơn. Năm Nghìn Việt Nam Đồng. Mỗi Ngày!

Tôi sẽ nói cho bạn biết tại sao chỉ với duy nhất 5000 vnđ mỗi ngày cũng có thể giúp công việc kinh doanh của bạn phát triển vượt bậc trong một vài phút tới, nhưng trước hết, hãy nói về việc, tôi sẽ trả cho bạn những gì khi bạn đưa cho tôi số tiền đó.

OK?

 • Người quản lý Quảng Cáo Facebook của chúng tôi tạo ra hướng dẫn từng bước, từng bước để triển khai quảng cáo Facebook hiệu quả (Tôi đã bị shock khi nhìn thấy nó, vì nó quá đơn giản)
 • Người quản lý Marketing của chúng tôi tạo ra 30 ngày ra mắt chiến dịch marketing cho sản phẩm...
 • Người quản lý chiến lược của chúng tôi tạo ra Hệ thống Viral Marketing để nhanh chóng tăng nhanh danh sách khách hàng tiềm năng ngay khi ra mắt.
 • Người quản lý Content Marketing của tôi đưa ra 6 biểu mẫu nhanh chóng giúp Content Marketing tạo đơn hàng.
 • Người triển khai Phễu Bán Hàng của chúng tôi tạo ra 7 bước nhanh chóng để có phễu bán hàng chuyển đổi cao.
 • Người thiết kế Website của tôi đưa cho tôi Biểu mẫu web chuyển đổi tốt nhất.

​... đó mới chỉ số ít.

Thực tế, chúng tôi có đến hơn 20 hướng dẫn từng bước trong tất cả khía cạnh của Internet Marketing mà có thể áp dụng được cho bất cứ doanh nghiệp nào.

Nhưng, vì muốn đảm bảo thành công, tôi đưa tất cả chúng vào một hệ thống kiểm định chất lượng...

Tôi đưa những hướng dẫn Marketing Online từng bước đó cho một đội ngũ ít kinh nghiệm marketing hơn, thậm chí phần lớn trong số họ là người mới bắt đầu. Trong nhóm thử nghiệm đó có một anh chàng bỏ học giữa chừng và mới tham gia nhóm, chưa có kinh nghiệm.

Mục tiêu rất đơn giản...

Chúng Tôi Muốn Kiểm Chứng Xem Hệ Thống Đó Có Hiệu Quả Ngay Cả Với Những Người Chưa Có Kinh Nghiệm Hay Không?

Lần thử nghiệm đầu tiên không như kỳ vọng...

Thực tế, chúng tôi đã thất bại mặc dù hệ thống đó có kết quả tốt hơn những gì mà họ đã làm trước kia. Khi sử dụng hệ thống chúng tôi đưa cho họ, có nhiều câu hỏi thắc mắc, đặc biệt là với những người chưa có kinh nghiệm như anh chàng bỏ học kia, điều đó khiến chúng tôi phải ngồi lại và điều chỉnh sao cho dễ hiểu và hiệu quả nhất.

Đó là những gì chúng tôi làm.

Sau đó, chúng tôi lại đưa hệ thống đã được điều chỉnh cho họ, và thử thêm một lần nữa, và lần này...

Ngay Cả Anh Chàng Bỏ Học, Chưa Có Kinh Nghiệm Cũng Thành Công Ngay Từ Lần Đầu Tiên Và Chỉ Trong 2 Tháng, Anh Ấy Có Một Sự Nghiệp Đáng Mơ Ước Với Nhiều Người...

Nhưng để đảm bảo rằng nó hiệu quả cho cả những lĩnh vực kinh doanh khác nữa, tôi lại mang hệ thống thành công đó triển khai trong các lĩnh vực như:

 • Bất động sản
 • YOGA
 • Phòng tập GYM
 • Nhà hàng
 • Salon Tóc
 • Thẩm mỹ viện
 • Nuôi dạy con
 • Sức khỏe & Răng hàm mặt
 • Mẹ và bé
 • B2B
 • Kinh doanh giáo dục & đào tạo
 • Dịch vụ Marketing
 • Huấn luyện viên
 • ......

Đó mới chỉ là một vài lĩnh vực thực tế mà chúng tôi đã triển khai thử nghiệm hoặc cho khách hàng của mình...

Hầu Hết Các Doanh Nghiệp Trong Lĩnh Vực Khác Nhau Đều Thành Công Với Hệ Thống Marketing Online Này!

Và bây giờ, chúng tôi có được thứ mà hầu hết các doanh nghiệp khác vẫn luôn mơ ước có được...

 • Chúng tôi có hệ thống
 • Chúng tôi có checklist kiểm tra
 • Chúng tôi có báo cáo
 • Chúng tôi có danh mục hiệu quả
 • Chúng tôi có quy trình vận hành tiêu chuẩn

​Hay nói cách khác, chúng tôi có hệ thống đào tạo và tài liệu Marketing Online hiệu quả và có thể nhân bản nhanh chóng được cho gần như tất cả những lĩnh vực khác nhau.

Hệ thống Internet Marketing mà chúng tôi xây dựng không chỉ cho phép chúng tôi và khách hàng của mình tạo ra nhiều doanh thu hơn, mà nó giúp cho biên độ lợi nhuận của chúng tôi lớn hơn.

Trong thực tế, tôi luôn muốn giữ cho riêng mình hệ thống này và chỉ hướng dẫn những khách hàng sẵn sàng trả cho chúng tôi ít nhất $15.000.

Tại sao tôi muốn giấu kín nó?

Bởi vì...

Hệ Thống Đào Tạo & Tài Liệu Marketing Online Này Là Lợi Thế Cạnh Tranh Cho Bất Cứ Ai Sở Hữu Nó

​Chính vì vậy, hệ thống này gần như được giấu kín. Trừ khi bạn làm việc thân thiết với tôi hoặc bạn là những khách hàng trả cho chúng tôi 15.000 USD, bạn mới được thấy chúng.

Nhưng gần đây chúng tôi họp lại và có một quyết định táo bạo (Nhiều người gọi nó là ĐIÊN RỒ vì chẳng ai lại chia sẻ lợi thế cạnh tranh của mình cả). Đó là chúng tôi sẽ lấy tất cả hệ thống bí mật của mình, những hướng dẫn, báo cáo, checklist....

.... TẤT CẢ MỌI THỨ....

... và chia sẻ rộng rãi với những người làm kinh doanh và chủ doanh nghiệp hoặc những người đang làm marketing, những người mới bắt đầu hay những chuyên gia marketing.

Chúng tôi đóng gói mọi thứ lại sao cho đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng nhất có thể sử dụng, và gọi nó là...

HANA FUNNELS UNI - BÍ MẬT MARKETING ONLINE

Đây là hệ thống giúp công việc kinh doanh phát triển nhanh chóng dựa vào Marketing Online . Ở đây bạn có được hướng dẫn gần như mọi thứ để bạn có thể triển khai bất cứ ý tưởng online marketing nào của mình. 

Trong bộ tài liệu "Bí Mật Marketing Online" này chứa 50+ kế hoạch hành động giúp bạn nhanh chóng thành thạo và có thể làm được và có kết quả ngay sau khi học.

Nó tập hợp toàn bộ hướng dẫn chi tiết, chuyên sâu, thực chiến, biểu mẫu có sẵn cho bạn...

​Với hệ thống này, mục tiêu của tôi đó là giúp bạn thực sự thành thạo Marketing Online từ quảng cáo Facebook, Chatbot, Google, Content Marketing, Email Marketing, Landing Page đến phễu bán hàng...

Đầu tiên đó là hơn 50+ kế hoạch hành động chi tiết, ra mắt từng kế hoạch mỗi tháng, những kế hoạch hành động này tôi gọi là Action Plan.

Trước đây, khi chúng tôi bắt đầu xây dựng hệ thống Internet Marketing của mình, chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian triển khai. Đáng lẽ ra chúng tôi cần phải nhanh chóng hơn nữa... và đó chính là một điểm yếu: Không triển khai được hệ thống Internet Marketing một cách nhanh chóng...

Đó chính là lý do vì sao chúng tôi đóng gói lại tất cả những gì mình đang làm với hệ thống Internet Marketing, hệ thống hóa nó lại, tạo ra những biểu mẫu, checklist, hướng dẫn chi tiết để chia sẻ với bạn. Và bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn từng bước, một hệ thống kinh doanh online hiệu quả sẽ dần hiện ra trước mắt.

Trong hơn 50+ Action Plan này, bạn sẽ học được...

 • Chiến lược LVC - chiến lược tối đa giá trị khách hàng, trải nghiệm cảm giác doanh nghiệp phát triển vượt bậc... (Nền tảng cho mọi công việc kinh doanh của bạn để đưa bạn từ vị trí hiện tại đến vị trí mà bạn muốn tới)
 • Làm thế nào để xây dựng được phễu thu hút 10.000 khách hàng tiềm năng đầu tiên. Bước đầu tiên để xây dựng chiến lược đúng đắn cho doanh nghiệp, đồng thời xây dựng tầm nhìn hiệu quả về sau.
 • Làm thế nào để tạo trang bán hàng thuyết phục đầu tiên với những mẫu có sẵn và hướng dẫn từng bước để có nhiều khách hàng mua hàng hơn nữa.
 • 7 Bước đơn giản để tự động hóa công việc kinh doanh online bằng Email Marketing. Thấu hiểu được sức mạnh của Email Marketing và xây dựng doanh nghiệp tự động từ sức mạnh đó.
 • Từng bước thực hiện chiến dịch Viral Marketing để có hơn 13.000 khách hàng tiềm nằng chỉ trong vòng một tuần. Bạn sẽ được hướng dẫn từng bước triển khai với công cụ mạnh mẽ nhất.
 • Hướng dẫn từng bước làm chủ quảng cáo Google Adwords hiệu quả nhất. Nếu bạn đang làm kinh doanh online, Google Adwords là nền tảng để đưa công việc kinh doanh của bạn lên một tầm cao mới.
 • Hướng dẫn xây dựng danh sách khách hàng tiềm năng với Facebook một cách nhan chóng và hiệu quả nhất, và chuyển khách hàng tiềm năng đó thành người trả tiền.
 • Làm thế nào để có 1000 người đầu tiên theo dõi Blog của bạn bằng cách tối ưu hóa blog hoặc website và tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể.
 • Hướng dẫn triển khai 9 Email Marketing khiến cho khách hàng tiềm năng tưởng chừng đã bỏ đi quay trở lại mua hàng của bạn.
 • Thiết lập Fanpage Facebook đầu tiên và bắt đầu vào thế giới kinh doanh trên Internet thực sự.
 • Hướng dẫn từng bước hiệu quả thực hiện Remarketing. Cách thức dùng Remarketing để đưa doanh nghiệp của bạn vượt trên những đối thủ khác cùng ngành.
 • Xây dựng cỗ máy tạo nội dung cho website của bạn. Và biến những nội dung hữu ích của bạn trở thành người bán hàng của bạn qua Website mà bạn sở hữu.
 • Khởi động và làm chủ chuỗi Email Marketing khiến khách hàng không muốn hoàn đơn hàng nữa. Bạn chỉ cần COPY & PASTE để có thể sử dụng chúng.
 • 30 ngày thực hiện ra mắt một sản phẩm hoặc ra mắt một chiến dịch bán hàng mới. Từng bước chuẩn bị và xây dựng những yếu tố cần thiết cho chiến dịch hiệu quả nhất.
 • 6 bước nghiên cứu thị trường để thấu hiểu hành vi mua hàng và chiến thắng ngay từ đầu.
 • Hướng dẫn chi tiết quảng cáo hiệu quả chỉ với 200.000 VNĐ mỗi ngày, và cách thức làm thế nào Hana Funnels phát triển mạnh mẽ nhờ công thức kỳ diệu này
 • Công thức tạo ra Video bán hàng hiệu quả nhất, những điều bạn cần chuẩn bị và hướng dẫn thực hiện để tạo ra Video bán hàng thu hút và nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
 • Dùng mạng xã hội để bán hàng, hướng dẫn từng bước để bạn có thể ứng dụng mạng xã hội vào trong công việc kinh doanh của mình sao cho hiệu quả nhất.
 • Tối ưu lời chào hàng để có thể bán được nhiều hàng nhất. Từng bước tìm ra những điểm quan trọng để tối ưu sản phẩm mà bạn đang cung cấp.
 • Checklist: 18 điều bắt buộc phải có để có được tỷ lệ chuyển đổi cao trong landing page bán hàng của bạn
 • Làm chủ công cụ Google Analytics, và đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với những con số được đo lường chính xác.
 • Và còn rất, rất nhiều hướng dẫn chiến thuật và triển khai từng bước chi tiết khác... Nếu tôi viết hết ở đây chắc sẽ mất cả khoảng 10 trang giấy.

THAM GIA THÀNH VIÊN HANA FUNNELS

50+ Action Plan

HƯỚNG DẪN CHI TIẾT TRIỂN KHAI HỆ THỐNG INTERNET MARKETING

Trị giá 997$

Để Tôi Cho Bạn Thấy MỌI THỨ Bạn Nhận Được Khi Tham Gia Hana Funnels Uni Hôm Nay!

Hơn nữa, để việc học tập của bạn đạt hiệu quả cao nhất, chúng tôi cũng tạo ra một checklist và tấm bản đồ chỉ đường giúp bạn biết chính xác học điều gì trước, điều gì sau để đạt được kết quả. Tấm bản đồ này chính là chiến lược giúp doanh nghiệp của bạn thực sự phát triển...

ĐĂNG KÝ HANA FUNNELS UNI 

Yes, tôi muốn sở hữu trọn bộ khoá học này

Nếu Tất Cả Khóa Học Trên Giúp Bạn...

 • Xây dựng hệ thống Internet Marketing mang lại lợi nhuận thực sự cho bạn. Nghĩa là bạn bỏ ra một đồng, bạn sẽ thu về được hai đồng, liệu nó có đáng giá?
 • Xây dựng một tiêu chuẩn chính xác cho đội ngũ Marketing hiệu quả... Nghĩa là mỗi thành viên trong đội nhóm đều có một góc nhìn chung, đi chung một hướng để triển khai những chiến dịch hiệu quả, liệu nó có đáng giá?
 • Cho bạn khả năng làm chủ hệ thống, nhân bản, giảm chi phí quảng cáo, giảm nhân sự marketing, tăng lợi nhuận, thậm chí nếu bạn không có một đội nhóm, liệu nó có đáng giá?

Bạn hoàn toàn có thể nghĩ rằng nó đáng giá $1000, thậm chí với $1000 bạn vẫn đang rất hời...

Nhưng thực sự, tôi không muốn bạn phải trả mức giá $1000. Tôi muốn bạn thực sự thành công với nó, và đó là lý do vì sao, bạn cũng sẽ nhận được những quà tặng sau...

Quà Tặng Đặc Biệt Khi Sở Hữu Trọn Bộ Khóa Học Hana Funnels Uni - Bí Mật Marketing Online...

#1

GẤP ĐÔI DOANH SỐ BẰNG AFFILIATE MARKETING

(Trị giá: 297$)

Với khóa học này, bạn sẽ học được:

 • Bạn sẽ khám phá chính xác cách làm thế nào để bắt đầu kiếm tiền online một cách bền vững mà không cần bạn phải giỏi công nghệ.
 • Bạn sẽ biết được tại sao bạn không cần phải nhập hàng về thì mới có thể kiếm tiền được trên internet - bạn gần như bắt đầu với VỐN 0 đồng
 • Bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề gửi hàng, vận chuyển, chăm sóc khách hàng, hay thất thoát hàng nữa. Con đường tới đích của bạn đơn giản hơn nhiều và không cần phải làm những việc đó nữa.
 • Bạn sẽ biết chính xác những gì cần làm, và làm thế nào để xây dựng một nguồn thu nhập tăng dần theo thời gian
 • Bạn sẽ có thêm rất nhiều tiền từ Internet và số tiền đó tăng dần theo thời gian

       ĐĂNG KÝ NHẬN TRỌN BỘ KHOÁ HỌC NGAY
Yes, tôi muốn sở hữu trọn bộ khoá học này

       ĐĂNG KÝ NGAY
Yes, tôi muốn sở hữu trọn bộ  khoá học này

#2

Khoá Học Facebook Chatbot

(Trị giá: 47$)

Chatbot là một phần mềm máy tính giúp Doanh Nghiệp và Người bán hàng online có thể nói chuyện trực tiếp với khách hàng, hoàn toàn tự động.

Khoá hoc sẽ giúp bạn từng bước tạo ra 1 Chatbot Viral tự động bán hàng và chăm sóc khách hàng trên Facebook Messenger, tạo thẻ VIP, tạo và quản lý đơn hàng... chuyên nghiệp và THU HÚT 10.000+ KHÁCH MỖI NGÀY VỚI CHI PHÍ 0Đ

       ĐĂNG KÝ NGAY
Yes, tôi muốn sở hữu trọn bộ  khoá học này

#3

Khoá Học Youtube Master Hack

(Trị giá: 397$)

Chiến lược thu hút bán hàng từ kênh Youtube hiệu quả.

Bạn sẽ khám phá công thức chính xác làm thế nào để video của bạn lên top tìm kiếm. 
Bạn sẽ biết cách làm thế nào để có tiền ngay từ những lượt xem đầu tiên mà không cần 4000 giờ xem hay 1000 subcriber. 
Bạn sẽ biết chính xác những gì cần làm và làm thế nào để đạt được số tiền bạn muốn... Và còn những điều khác nữa

       ĐĂNG KÝ NGAY
Yes, tôi muốn sở hữu trọn bộ  khoá học này

#4

Biểu Mẫu Làm Sẵn Hệ Thống Bán Hàng

(Trị giá: 97$)

Khi bạn đăng ký mua trọn bộ khoá học này. Bạn sẽ nhận được thêm những biểu mẫu làm sẵn của tôi. Bạn chỉ việc sử dụng nó cho sản phẩm của mình. Tất cả các thao tác chỉ kéo thả. Không cần bạn giỏi công nghệ, không cần bạn phải thành thạo máy tính, không quạn trọng bạn quá trẻ hay quá già... Tất cả chỉ cần bạn biết kéo thả.

       ĐĂNG KÝ NGAY
Yes, tôi muốn sở hữu trọn bộ  khoá học này

#5

Quà Tặng Khác Đính Kèm Trong Khoá Học

(Trị giá: 297$)

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhạn được hàng ngàn quà tặng, chiến lược khác sẽ được tôi gửi riêng cho bạn bất chợt. Hoặc những món quà bí mật đã được gói trong toàn bộ chương trình này

Và có thể bạn đang tự hỏi, với tất cả những gì bạn nhận được ngày hôm nay, tổng trị giá lên đến $1932 (tức là gần 44.436.000 VNĐ), bạn sẽ phải đầu tư bao nhiêu để có nó?

Như tôi đã nói ngay từ đầu, khoản đầu tư của bạn sẽ ít hơn 5000 VNĐ mỗi ngày...

Cụ thể là, bình thường, chúng tôi bán trọn vẹn bộ tài liệu này với giá 10.950.000 VNĐ mà không có bất cứ quà tặng nào kèm theo.

Nhưng bởi vì chúng tôi muốn giúp đỡ được nhiều người hơn nữa, và tôi thấy rằng, nếu mỗi ngày bạn có thể tiết kiệm 5000 VNĐ thì bạn hoàn toàn có thể trở nên giàu có với Marketing Online.

Vì vậy, chúng tôi quyết định ưu đãi giới hạn chỉ cho 100 người với giá 10.950.000 VNĐ chỉ còn 1.080.000 VNĐ và nhận toàn bộ quà tặng kèm theo. Nghĩa là khoản đầu tư của bạn ít hơn 5000 VNĐ mỗi ngày, trong một năm.

Với ưu đãi rất đặc biệt này, nếu bạn nghĩ nó là khoản đầu tư lớn, tôi nghĩ rằng bạn rất khó có thể thành công với marketing và kinh doanh online, bạn có thể dừng website này lại ngay bây giờ và không cần tiếp tục.

Bây giờ, hãy để tôi tổng kết lại toàn bộ những gì bạn nhận được và hướng dẫn bạn đặt mua sản phẩm...

BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC...

 • Khóa Học Hana Funnels Uni - Bí Mật Marketing Online Giúp Bạn Thành Thạo Marketing Online Nhanh Chóng (Trị giá $997)
 • Quà Tặng: Gấp Đôi Doanh Số Bằng Affiliate Marketing (Trị giá $297)
 • Quà Tặng: Khóa Học Facebook Chatbot (Trị giá $47)
 • Quà Tặng: Youtube Master Hack - Chiến Lược Thu Hút Từ Youtube (Trị giá $397)
 • Quà Tặng: Biểu Mẫu Trang Bán Hàng Làm Sẵn (Trị giá $97)
 • Quà Tặng: Quà Tặng Khác (Trị giá $297)

*Chú ý: Ưu đãi cực kỳ điên rồ này chỉ dành cho 100 người và để chúng tôi thử nghiệm một chiến dịch Marketing mới. Khi đợt thử nghiệm kết thúc, mức giá sẽ quay lại 10.950.000 VNĐ*

TỔNG GIÁ TRỊ: $2132

 GIÁ BÌNH THƯỜNG: 10.950.000 VNĐ 

ƯU ĐÃI HÔM NAY: 47$ ~ 1.080.000 VNĐ

YES! TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Yes! Tôi muốn sở hữu toàn bộ khoá học đặc biệt này

Tại Sao Tôi Quyết Định Chia Sẻ Kho Báu Bí Mật Của Mình?

Khoảng 5 năm trước, tôi cũng giống như bạn: không có định hướng, bước chân vào lĩnh vực kinh doanh online mà không biết bắt đầu từ đâu, và cảm thấy marketing online có quá nhiều thứ khó khăn.

Có Thể Tôi Điên... Nhưng Tôi Không Phải Kẻ Ngốc

Điều này có thể khiến bạn ngạc nhiên, nhưng tôi phải thú thật, tôi có động cơ khi đưa cho bạn đề nghị này.

Có thể bạn đã đoán được ra, tôi không làm giàu bằng việc bán sản phẩm chỉ với 1.080.000 VNĐ. Hy vọng của tôi là bạn sẽ thích bộ tài liệu này và lựa chọn tiếp tục ở lại để phát triển doanh nghiệp của mình. Nếu điều đó xảy ra, RẤT TUYỆT VỜI! chúng ta có thể làm việc với nhau những lần sau nữa.

Mục Tiêu Của Tôi Là Giúp Bạn Đạt Được Kết Quả Nhanh Chóng Và Thành Thạo Marketing Online Để Giúp Bạn Và Doanh Nghiệp Của Mình...

YES! TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Yes! Tôi muốn sở hữu toàn bộ khoá học đặc biệt này

Tôi không biết với 5000 VNĐ bạn sẽ làm gì hơn.

Nhưng đây là cơ hội và là khoản đầu tư nhỏ nhất, nhưng mang lại sự phát triển tốt nhất cho doanh nghiệp hoặc công việc kinh doanh của bạn.

Bấm vào nút "YES! Đặt Mua Ngay" và bắt đầu ngay bây giờ.

Hẹn gặp bạn ở bên trong,

Hồ Văn Hải
Founder Hana Funnels


PS: Tôi quên chưa nói với bạn điều này nhưng lời mời ưu đãi này sẽ không tồn tại lâu, và có thể bạn sẽ mất cơ hội này mãi mãi. Vì vậy, hãy tham gia ngay trước khi nó biến mất. 

Tham gia cùng những chuyên gia và những thành viên khác và sở hữu kho báu bí mật Marketing Online ngay hôm nay chỉ với duy nhất 1.080.000 VNĐ để trở thành câu chuyện thành công tiếp theo.

YES! TÔI MUỐN ĐĂNG KÝ NGAY

Yes! Tôi muốn sở hữu toàn bộ khoá học đặc biệt này

Copyright © Hana Funnels & Ho Van Hai & Success Oceans. All Rights Reserved.

Chính sách & quyền riêng tư

Chúng tôi không tin vào những chương trình làm giàu nhanh. Chúng tôi tin vào làm việc chăm chỉ, thêm giá trị và phục vụ nhiều người. Và đó là những gì chúng tôi dựa vào để thiết kế chương trình này. Như một sự bắt buộc của pháp luật, chúng tôi không thể và cũng không đưa ra bất cứ đảm bảo nào về khả năng đạt được kết quả hoặc kiếm được bất cứ khoản tiền nào từ những ý tưởng, chiến lược và những chương trình của chúng tôi. Kết quả sẽ phụ thuộc vào bạn. Những con số chúng tôi đưa ra ở đây là kết quả của riêng chúng tôi, nó không có nghĩa bạn sẽ đạt được như vậy. Bạn có thể đạt được kết quả tốt hơn rất nhiều như nhiều người khác đã đạt được sau khi tham gia chương trình, hoặc có thể bạn cũng cần thời gian để đạt được những kết quả đó. Tất cả phụ thuộc vào bạn. Chúng tôi chỉ cam kết rằng sẽ hỗ trợ và phục vụ bạn tốt nhất để bạn đạt kết quả mong muốn.

Trang web này không phải là một phần của trang Facebook hoặc Facebook Inc.
Ngoài ra, trang web này không được Facebook xác nhận dưới bất kỳ hình thức nào. FACEBOOK là nhãn hiệu của FACEBOOK, Inc.

QUÀ TẶNG ĐẶC BIỆT KHI SỞ HỮU TRỌN BỘ HANA FUNNESL UNI - BÍ MẬT MARKETING ONLINE...

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN TRỌN BỘ KHOÁ HỌC

*Chú ý: Quà tặng cực kỳ điên rồ này chỉ dành cho 100 người và để chúng tôi thử nghiệm một chiến dịch Marketing mới. Khi đợt thử nghiệm kết thúc, mức giá sẽ quay lại 10.950.000 VNĐ*

CHÚC MỪNG

 Bạn đã đăng ký thành công!

và là người may mắn nhận được quà hấp dẫn này....

Bạn chỉ còn một bước nữa trước khi có thể truy cập khoá học của mình. Vui lòng chuyển khoản đúng số tiền khoá học vào tài khoản sau:

Số tài khoản: 19032511440017       
Ngân hàng: Techcombank 
Tên tài khoản: Hồ Văn Hải 
Nội dung: Tên của bạn + số điện thoại + email (bỏ ký tự "@")

Số tiền ưu đãi cho bạn trước khi đồng hồ chỉ về 0 là 1.080.000VNĐ

00
00
00
00

Chúng tôi sẽ liên lạc lại với bạn ngay!

Nếu bạn cần hỗ trợ: Email: Support@hanafunnels.com      Hotline: 0982 446 961